Thursday, October 17, 2013
Samsung Galaxy S5 “nồi đồng cối đá”?
Thursday, October 17, 2013 by Phúc Ánh VDO 3386
VDO – Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết phiên bản Galaxy S5 kế tiếp của Samsung sẽ có khả năng chống bụi và nước.
>> Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm
>> Số người lần đầu mua iPhone ngày càng giảm
Đây là cách tiếp cận khá giống với Sony trên “át chủ bài” Xperia Z1 và là bước đi hợp lý của Samsung nếu muốn cạnh tranh với các đối thủ trên mọi mặt trận. Như vậy, Galaxy S5 ra đời sẽ chấm dứt cuộc sống của mẫu smartphone “nồi đồng cối đá” S4 Active. S4 Active là phiên bản khác của S4, nhưng được chứng nhận tiêu chuẩn IPV6 về chống bụi và nước.
Điều đó cũng khiến người hâm mộ dòng smartphone “hạng nặng” cảm thấy phấn khích, vì những phiên bản chống nước riêng biệt như Active thường có cấu hình kém hơn hẳn phiên bản gốc.
Tin tức về mẫu Galaxy S5 siêu bền làm nhiều người hiếu kì về việc dòng Galaxy S sẽ đối đầu thế nào với dòng “siêu cao cấp” Galaxy F, những thiết bị “hạng A” của Samsung sở hữu thiết kế kim loại. Có lẽ, nếu tin đồn là sự thực, dòng S có thể trở thành dòng Active bình dân mới.
Điều đó cũng khiến người hâm mộ dòng smartphone “hạng nặng” cảm thấy phấn khích, vì những phiên bản chống nước riêng biệt như Active thường có cấu hình kém hơn hẳn phiên bản gốc.
Tin tức về mẫu Galaxy S5 siêu bền làm nhiều người hiếu kì về việc dòng Galaxy S sẽ đối đầu thế nào với dòng “siêu cao cấp” Galaxy F, những thiết bị “hạng A” của Samsung sở hữu thiết kế kim loại. Có lẽ, nếu tin đồn là sự thực, dòng S có thể trở thành dòng Active bình dân mới.
Tìm kiếm google:
samsung galaxy mini
samsung galaxy y
samsung galaxy i9000
samsung galaxy s2
samsung galaxy s4
samsung galaxy s1
samsung galaxy note 2
samsung galaxy s3 mini
This post was written by: Author Name
Author description goes here. Author description goes here. Follow him on Twitter
Get Updates
Subscribe to our e-mail newsletter to receive updates.
Related Articles
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
0 Responses to “Samsung Galaxy S5 “nồi đồng cối đá”?”
Post a Comment